Cơ cấu, tổ chức Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Cần Thơ

1. Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Cần Thơ
         Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố cần Thơ có Giám đốc và không quá 02 Phó Giám đốc.
         Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất là người đúng đầu đơn vị, chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Trung tâm Phát triển quỹ đất và Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất các quận huyện.
         Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất là người giúp việc cho Giám đốc Trung tâm, chịu trách nhiệm trước Giám đốc Trung tâm và trước pháp luật về lĩnh vực công tác được phân công.
         2. Phòng nghiệp vụ thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Cần Thơ
         - Phòng Hành chính - Tổng hợp;
         - Phòng Kế hoạch- Tài chính;
         - Phòng Bồi thường và Giải phóng mặt bằng;
         - Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất;
         - Phòng Kỹ thuật và Thông tin đất đai.
         Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có 01 Trưởng phòng và không quá 02 Phó Trưởng phòng giúp việc cho Trưởng phòng.
         3. Các Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất
         Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Cần Thơ có các Chi nhánh đặt tại các quận, huyện như sau:
         1). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Ninh Kiều;
         2). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Cái Răng;
         3). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Bình Thủy;
         4). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Ô Môn;
         5). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Thốt Nốt;
         6). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Vĩnh Thạnh;
         7). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Cờ Đỏ;
         8). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thói Lai;
         9). Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phong Điền.
         Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận, huyện có Giám đốc, không quá 02 Phó Giám đốc và các viên chức chuyên môn.
-------oOo-------

1320/TB-TTPTQĐ

Thông báo 1320/TB-TTPTQĐ về việc liên hệ hồ sơ kiểm đếm để làm lập thủ tục bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

Thời gian đăng: 22/04/2019